6 tip chăm sóc tóc với Nature Queen của Jordan Laurelle

Jordan Laurelle là một blogger về thời trang và sản phẩm làm đẹp uy tín được giới mộ điệu tin tưởng. Thất bất ngờ, một nhãn hàng Việt như Nature Queen có thể được blooger này tin tưởng tư vấn cho mọi người.

“ Hôm nay, tôi đang gửi tất cả bí mật tóc của tôi với bạn! Tôi đã nhận được rất nhiều lời bình luận về mái tóc của tôi và yêu cầu làm một ‘lời khuyên tóc’ trong vòng 6-8 tháng qua, vì vậy tôi rất vui khi cuối cùng được chia sẻ với các bạn! Tôi hy vọng những lời khuyên và thủ thuật này sẽ giúp bạn giữ cho mái tóc khoẻ và trong tình trạng tốt nhất!

1. Làm một Mask massage qua đêm. Tối thiểu một lần một tuần

Đây chắc chắn ‘bí mật’ số 1 của bí mật mái tóc của tôi! Nó giúp ích rất nhiều với việc giữ cho tóc của bạn khỏe và sáng bóng. Tôi trộn loại kem dưỡng tóc hay mặt nạ tóc với một số loại dầu và để nó trên tóc của tôi qua đêm, bạn sẽ có mái tóc mềm hơn và khỏe mạnh hơn sau khi rửa nó đi vào ngày hôm sau! Tôi cố gắng để làm một lần mỗi tuần, và nhận thấy một sự khác biệt rất lớn trong mái tóc của tôi!
2. Dùng dầu gội tự nhiên

Sử dụng dầu gội không chứa natri lauryl sunfat thực sự tạo ra sự khác biệt về độ khoẻ và bóng của mái tóc! Nếu dùng nhiều sulfat, đặc biệt là natri lauryl sunfat nó sẽ làm tóc yếu, thời gian khô lâu hơn, da đầu khô / kích thích và các hậu quả khó chịu khác. Hầu hết dầu gội đầu rẻ tiền sau đó khuyên bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng để che dấu hậu quả của sulfat. Tôi đã sử dụng dầu gội và xả Nature Queen và yêu quý nó không chỉ vì thành phần tự nhiên và không chứa natri lauryl sunfat mà vì nó còn chứa các thành phần chất lượng tốt nhất, bao gồm các loại thảo mộc hiệu quả tạo nên mùi tuyệt vời, thư giãn như tôi đang ở trong spa ngay khi tôi tắm!

3. Lợi ích sử dụng Dầu gội và Dầu xả Nature Queen
Nature Queen đã nhanh chóng trở thành món quà yêu thích của tôi để giải quyết các vấn đề gàu, rụng tóc, tóc mỏng, da đầu dầu, và da đầu khô. Tôi hoàn toàn thích những sản phẩm đa chức năng! Tôi mong muốn kiểu tóc dày hơn và khỏe mạnh hơn mỗi lần tôi gội đầu! Tôi nhận thấy một sự khác biệt rất lớn trong việc giữ cho mái tóc của tôi khỏe mạnh!

4. Không gội hàng ngày
Tốt nhất là cố gắng ít nhất cách một ngày giữa hai lần gội Mặc dù dầu gội đầu không chứa sunfat natri lauryl là nhẹ nhàng trên tóc, chúng vẫn loại bỏ dầu tự nhiên, nếu làm quá nhiều có thể dẫn đến da đầu khô và tóc bạn bị khô nhanh hơn. Việc sử dụng Nature Queen sẽ giảm thiêu tần suất gội đầu của bạn.

5. Xả nước mát
Nước nóng cũng có thể gây kích thích da đầu và làm khô nó và tóc của bạn! Tốt nhất nên sử dụng nước ấm khi gội đầu và làm lạnh nước khi bạn xả tóc…
6. Để tóc nghỉ
Máy sấy và các công cụ tạo kiểu tóc thật sự gây tổn hại cho mái tóc! Cho mái tóc của bạn một vài ngày nghỉ để giúp nó khỏe mạnh.

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay 

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay