Cách Nature Queen cải thiện mái tóc đánh gục Blogger siêu khó tính Amanda Raphael

Nature Queen là một loại dầu gội thảo mộc được nghiên cứu từ các nhà khoa học với công thức làm sạch tóc bằng thảo dược chính là câu trả lời cho những vấn đề về da đầu của Amanda Rapheal.

Để nhận được sự tin tưởng sử dụng và động lực chia sẻ cho những người cùng chung vấn đề của Amnada Rapheal. Nature Queen đã phải trải qua sự nghiên cứu kĩ càng từ chính Blogger nổi tiếng này.

Vấn đề đau đầu của Amanda Rapheal

Nếu bạn đã từng đọc bài đánh giá về các sản phẩm làm đẹp khác của tôi, bạn sẽ biết rằng lý do chính khiến tôi không ấn tượng với những sản phẩm trước đó là vì tôi có mái tóc Châu Á thẳng, dễ chăm sóc, “vấn đề” thực sự duy nhất của tôi là tóc nhanh dầu và bị kích ứng. Vì lý do này, sản phẩm Nature Queen thực sự thu hút tôi bởi vì các thành phần này thường được người phụ nữ Châu Á sử dụng.

 

Việc làm sạch mà không làm khô da đầu của tôi là điều quan trọng đối với tôi (và có lẽ là tất cả mọi người) đặc biệt là vì da đầu của tôi khá nhạy cảm. Ngoài ra, mặc dù mái tóc của tôi có lẽ không mỏng đi, tôi vẫn luôn hoang tưởng về việc rụng tóc vì tôi luôn cảm thấy mình bị rụng rất nhiều trong khi tắm (không ai khác có nỗi sợ hãi này ??), do đó việc ngăn rụng tóc là điểm bổ sung nổi trội của sản phẩm.

Vì tôi sống gần thành phố trong suốt cả năm, việc bảo vệ chống lại những tác nhân môi trường và gàu cũng rất tốt.

Nói về các thành phần, tôi tìm thấy các thành phần thực sự độc đáo. Nature Queen thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của tóc và da đầu mà không có các thành phần độc hại như paraben, GMOs, natri lauryl sulfat, màu nhân tạo hoặc mùi hương nhân tạo .

Cảm nhận về Nature Queen của cô nàng Blogger khó tính

1.Ấn tượng ban đầu:

Khi tôi nhận được sản phẩm, nó được đựng trong một chiếc hộp nhỏ dễ thương trong những “dây” giấy gợi cho tôi nhớ đến một chiếc giỏ Phục Sinh. Tất cả các bao bì của công thức quý giá này đều có thể tái chế được 100%.

Sản phẩm có khóa vòi cùng vời dung tích bé phù hợp cho việc di chuyển đi du lịch…

Dầu gội đầu là chất dịch màu nâu dày khá đặc trưng khiến tôi nhớ đến caramel lỏng. Kem dưỡng là một màu kem mỏng. Dầu gội có một hương thơm của xả chanh khá mạnh mang đến cảm giác thư thái.

2.Trải nghiệm cùng Nature Queen của cô nàng Blogger khó tính.

Sau khi sư dụng lần đầu: Sau khi dùng tóc của tôi thưc sự hẹ và bông hơn.

Sau 1 tuần: Thông thường tôi gội đầu mỗi ngày, và tôi không thể kéo dài chu kỳ đó thêm một ngày và tôi nghĩ đó là giới hạn bình thường của mình. Tuy nhiên, sau khoảng một tuần, tóc của tôi cảm thấy ít dầu nhờn hơn  nhưng tôi vẫn mắc kẹt với kế hoạch mỗi ngày, nhưng tôi đã không phải sử dụng nhiều dầu gội khô nếu muốn kéo dài thêm 1 ngày nghỉ gội.

Sau 2 tuần: Tôi nhận thấy có rất nhiều tóc con dọc theo trán. Tôi vẫn gội đầu mỗi ngày; tuy nhiên, tôi thực sự cắt giảm số lượng dầu gội khô mà tôi cần. Tôi có thể kéo dài thời gian gội đầu trong kế hoạch của mình.

Sau 1 tháng:  Dường như lượng tóc của tôi trên sàn khi tôi chải tóc đã được giảm đi một nửa. Sự thay đổi lớn mà tôi thực sự rất thích thú là trạng thái da đầu của tôi – vì da đầu của tôi bị dầu và dễ bị kích thích, tôi dễ bị ngứa. Giờ đây, tôi có thể đi thêm một ngày mà không cần gội đầu mà không gặp tình trạng ngứa, kích thích.
Tôi khuyên bạn nên mua một bộ có kích thước đầy đủ để có thể sử dụng liên tục.

3.Ưu điểm của sản phẩm trong cảm nhận của Amanda Rapheal:

Kích thước tiện lợi: Sản phẩm có sẵn bộ sản phẩm phù hợp cho du lịch.

Kiểm soát dầu: Đây là ưu điểm lớn nhất đối với tôi vì đây là vấn đề rắc rối nhất với mái tóc của tôi và tôi cũng dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn nhất. Da đầu của tôi ít dầu nhờn hơn trước đây. Điều này không chỉ tốt cho da đầu của tôi bởi vì nó ít bị ngứa và khó chịu, mà còn tiết kiệm cho tôi nhiều thời gian trong phòng tắm vì tôi không phải gội đầu thường xuyên, tiết kiệm cho tôi nhiều thời gian hơn trong cuộc sống.

Thành phần: Các thành phần trong Nature Queen siêu độc đáo với những chiết xuất thả mộc được nghiên cứu kĩ càng.

Nguồn gốc: Nature Queen được phát triển bởi các nhà khoa học và đã được sử dụng như một truyền thống bởi phụ nữ Châu Á từ hàng trăm năm trước.

Hiệu quả: Bạn dề dàng nhận thấy những hiệu quả như Nature Queen vẫn hứa với bạn trong cải thiện gàu, ngứa và ngăn rụng tóc. Tôi đã không phải đoán khi nào tôi sẽ nhìn thấy kết quả và tôi sẽ thấy những kết quả gì bởi vì kết quả là khá rõ ràng.
Nhược điểm:

Mùi hương: ban đầu, tôi không thực sự thích mùi hương này. Nature Queen đặc trưng của mùi xả chanh, hương nhu… Tuy nhiên, sau khi tôi tiếp tục sử dụng, hương thơm đã thực sự chinh phục được tôi!

Đối với Amanda Rapheal Nature Queen xứng đáng nhận được điểm 10/10!

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay  

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay