Đằng sau mỗi một mái tóc hoàn hảo là loạt sản phẩm duy trì sự chắc khỏe

Đằng sau mỗi một mái tóc hoàn hảo là hàng loạt những sản phẩm giúp duy trì sự chắc khỏe, vì vậy bắt đầu với một sản phẩm gội xả tốt tại nhà là vô cùng quan trọng. Hôm nay, Sky Naite sẽ chia sẻ một trong những sản phẩm mới dùng thử trong thời gian gần đây của hãng Nature Queen.

Sky Naite chia sẻ: “Nếu bạn nào có theo dõi Insta stories của mình một vài tuần trước thì cũng đã thấy mình mở hộp sản phẩm này. Bởi vì mình chưa từng sử dụng sản phẩm nào của Nature Queen trước đây, thế nên mình muốn dùng sản phẩm này ít nhất 2 tuần và gội nhiều lần để đưa ra nhận xét dựa trên trải nghiệm của bản thân mình. Khi thử một sản phẩm gì mới mà da đầu, da và tóc mình chưa quen, mình luôn dùng bộ dùng thử. Sau vài lần dùng thử và mình chắc rằng mình yêu thích sản phẩm đó, mình sẽ mua kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, mình rất thích kích thước dùng thử của Nature Queen vì nó dễ đóng gói mang theo hơn và tiết kiệm không gian trong phòng tắm.

Một số thông tin về tóc của Sky Naite

Có thể một số bạn không biết nhưng vài năm trở lại đây mình có một mái tóc đen tuyền. Bạn phải tưởng tượng tóc mình bị hư tổn như thế nào khi mình bị cuồng nhuộm tóc để che đi màu tóc thật mà cứ vài tuần lại lộ ra của mình. Ơn trời vài năm trở lại đây mình thôi nung nấu ước mong có một mái tóc màu lạ lạ (ôi tuổi thiếu niên đẹp đẽ) và quyết định quay trở lại màu tóc tự nhiên. Thế nhưng đó lại là cả một quá trình không dễ dàng chút nào, mình đã phải nhuộm đi nhuộm lại và từ từ chuyển sang màu nâu nhạt với highlight vàng.

Bởi vì tóc mình hư tổn khá nhiều nên mình luôn thử dùng nhiều loại sản phẩm xem cái nào là tốt nhất. Mình cũng có niềm tin mãnh liệt vào những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên và hầu như chẳng bao giờ mua sản phẩm chăm sóc tóc ở hiệu thuốc tây cả. Chúng ta thường mua dầu gội… trong khi đi mua hàng tạp hoá, nhưng mà thực ra những sản phẩm chăm sóc tóc không nên ở đó, chúng nên được đặt tại cửa hàng về tóc cùng với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc tốt khác, chứ không phải ở cùng đồ ăn.

Tại sao lại là Nature Queen.

Nếu bạn theo dõi Insta stories của mình từ đó đến giờ thì có đợt mình bị khủng hoảng sau khi tự làm bỏng bản thân với dụng cụ làm tóc và hoàn toàn không hài lòng với mái tóc khô xơ thiếu sức sống của mình. Mình thấy cô bạn blogger dùng thử sản phẩm Nature Queen nên cũng đã tìm hiểu. Khi mình biết được tất cả thành phần trong đó hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất tạo màu hay tạo mùi hoá học, toàn bộ là thảo mộc, cùng với những chứng chỉ về chất lượng thì mình biết ngay rằng đây là sản phẩm dành cho mình!

                                                              Sky Naite bên sản phẩm yêu thích Nature Queen

Nature Queen tập trung làm sạch, giảm thiểu tóc gãy rụng, phục hồi độ sáng và độ dày của tóc cũng như giải độc. Điều tuyệt vời là sản phẩm này không hề gây khô tóc hay da đầu, bởi khi tóc bạn khô, trông chúng sẽ không được bóng khoẻ. Và mình cũng sử dụng cùng dầu xả Nature Queen. Mái tóc của mình thật sự rất bóng khỏe.

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay  

Trải nghiệm bản thân.

Sau khoảng 8-10 lần gội, tóc mình không còn cảm giác bị khô nữa, và điều quan trọng là Adam nói rằng tóc mình rất thơm (mà nhân tiện, anh ấy chưa bao giờ nói như vậy, bởi mình hay dùng mấy cái dụng cụ làm tóc sử dụng nhiệt). Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc mới để sử dụng thường xuyên hoặc đơn giản chỉ là muốn tìm bộ sản phẩm kích thước nhỏ cho chuyến du lịch sắp tới, thì mình khuyến khích sử dụng sản phẩm này đấy các cô gái!

 

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay  

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay