Dầu gội dưỡng sinh cao cấp giúp spa hút khách ầm ầm

Nhịp sống gấp gáp của cuộc sống hiện đại khiến con người ta gặp phải nhiều áp lực hơn. Nhiều lúc chỉ muốn đi đâu đó thật xa để xả hết nỗi bực bội, khó chịu trong người. Nhưng thời gian lại không cho phép. Chính vì thế, ngày nay nhiều chị em đã tim đến với liệu pháp ” Gội đầu dưỡng sinh “. Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh đang trở thành một xu thế, giúp cho các spa, salon ” ăn nên làm ra” . Để sở hữu dịch vụ gội dầu dưỡng sinh chất lượng, khiến khách hàng hài lòng thì cần nhưng yếu tố như : tay nghề của kĩ thuật viên phải tốt, dầu gội dưỡng sinh đáp ứng tiêu chuẩn , phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

spa gội đầu dưỡng sinh Miyu healthy Spa, địa chỉ 63B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Hân

spa gội đầu dưỡng sinh Miyu healthy Spa, địa chỉ 63B Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Hân

Theo hiệp hội spa Việt Nam loại dầu gội được sử dụng trong dịch vụ gội đầu dưỡng sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn như :

  • Thành phần có chứa các loại thảo mộc, tinh dầu giúp làm thông thoáng da đầu, thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng
  • Thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe người dùng
  • Vẫn đảm bảo độ mềm mượt và sạch gàu cho mái tóc.

Nature Queen – dầu gội đầu dưỡng sinh cao cấp với những ưu thế vượt trội hơn cả mong đợi :

  • Với thành phần gồm 9 loại thảo mộc như : bồ kết, hương nhu, mần trầu, núc nác, tinh dầu sả chanh, vỏ dâu tằm, dầu argan, cỏ ngũ sắc, xuyên tâm liên. Nature Queen giúp : tăng cường lưu thông máu dưới chân tóc, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng sợi tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt, không còn gãy rụng.
  • Nature Queen có chứa các tinh dầu tự nhiên giúp thông kinh lạc, giải tỏa căng thẳng, xả stress hiệu quả.
  • Nature Queen được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn do FDA ( Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ cấp phép ) của CTCP Sao Thái Dương. Xuất khẩu thành công sang thị trường khó tính như Mỹ , Châu Âu.
  • ️Nature Queen được bán tại chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước Mỹ Macy’s. Và được Imex Panpacific lựa chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm để bày bán tại hệ thống các cửa hàng nằm trong sân bay.
Nature Queen được trưng bày tại Macy's - Hoa Kỳ

Nature Queen được trưng bày tại Macy’s – Hoa Kỳ

Và tuyệt vời hơn, khi trở thành đại lý của Nature Queen bạn sẽ có cơ hội sở hữu quầy, kệ, biển hiệu mỹ phẩm cao cấp. Với tổng giá trị lên đến 40.000.000 VNĐ

Nhanh tay gọi đến cho chúng tôi, chương trình ưu đã chỉ áp dụng đến hết ngày 15/12/2018. Gọi ngay : Ms trang 096.956.1808