Hành trình khôi phục lại mái tóc tự nhiên dễ dàng cùng Nature Queen

Hành trình khôi phục lại mái tóc tự nhiên của Eugénie Grey trước khi biết đến sản phẩm nature Queen không hề dễ dàng chút nào. Mái tóc hư tổn, gãy rụng đã đi cùng Eugénie Grey một quãng thời gian rất dài.

” Mình đã từng tẩy tóc và nhuộm tóc trong 13 năm, trước khi mình quay trở lại màu đen một vài tháng vừa rồi. Chắc chắn nó vượt quá sức chịu đựng của tóc mình, vì mình thấy mình bị rụng tóc rất nhiều qua các năm.

Tìm kiếm các giải pháp chăm sóc tóc cho mái tóc mỏng không phải là một công việc dễ dàng. Có hàng ngàn lựa chọn trên thị trường – tất cả đều cam kết làm được rất nhiều thứ và hầu hết đều không làm được như vậy.

May mắn thay, mình tìm thấy Nature Queen, một dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới toanh được lấy cảm hứng từ châu Á. Bạn biết không, các sản phẩm chăm sóc da của châu Á là ngành công nghiệp hàng đầu, với các công thức lâu đời và công nghệ tiên tiến. Vậy tại sao cơn sốt làm đẹp từ châu Á không nên mở rộng đến việc chăm sóc tóc? Nature Queen đã lấp đầy một lỗ hổng đang rất cần được lấp: công thức chăm sóc tóc với các loại thảo mộc có từ lâu đời ở châu Á đã được sử dụng qua hàng trăm năm.

Mình thực sự đánh giá cao câu chuyện của người sáng lập. Cô ấy là một dược sĩ bị rụng tóc sau sinh và cần một phương pháp chăm sóc tóc giúp tăng cường mọc tóc và giúp da đầu khoẻ hơn mà không chứa các thành phần độc hại như paraben, GMOs, natri lauryl sulfate (làm khô tóc và da đầu), và chất tạo màu và mùi nhân tạo (mùi hương duy nhất mà bạn ngửi được trong Nature Queen đó là mùi của các loại tinh dầu). Cô ấy đã không thể tìm được, vì vậy cô ấy tự tạo ra nó.

Và cá nhân mình có thể chứng minh điều kì diệu của sản phẩm này. Chỉ bằng cách sử dụng Nature Queen và không dùng các dụng cụ làm tóc có sử dụng nhiệt, tóc của mình mọc rất nhanh. Các bạn có thể thấy thậm chí mình không còn phải kẹp thêm tóc giả nữa!

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay  

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay