Hương liệu của Nature Queen xuất hiện trong tranh của họa sĩ nổi tiếng

Ngày 8/3, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng họa sĩ Văn Dương Thành và Nature Queen tổ chức triển lãm hội họa “Người mẹ và Thiên nhiên”. Triển lãm giới thiệu 35 tác phẩm được chọn lọc từ triển lãm ở các Viện bảo tàng quốc gia và được thể hiện bằng bút pháp rất tinh tế kết hợp giữa phong cách hội họa truyền thống Việt Nam và phương Tây. Chủ đề chính trong những tác phẩm được trưng bày lần này là vẻ đẹp của người phụ nữ với thiên nhiên, cảnh sắc Việt Nam qua bốn mùa. Đây cũng là lần đầu các tác phẩm của nghệ sĩ Văn Dương Thành được giới thiệu tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Rất đông họa sĩ, nghệ sĩ cũng như người mê tranh đã đến tham quan, thưởng thức tranh trong ngày 8/3.

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing

Các vị đại sứ đã có mặt trong ngày khai mạc triển lãm để chung vui với họa sĩ Thành và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ngài đại sứ Palestine, ông Saadi Salama – một người bạn của nữ hoạ sĩ trong 38 năm qua, người biết đến những thành công đầu tiên trên con đường nghệ thuật của nữ hoạ sĩ chia sẻ: “Văn Dương Thành là một niềm tự hào và là một đại diện cho những người phụ nữ Việt Nam luôn đấu tranh bền bỉ và kiên cường để mang tâm hồn và trí tuệ Việt Nam ra thế giới”. 

Đại sứ Palestine, ông Saadi Salama phát biểu tại lễ khai mạc với tư cách khách mời danh dự

Đồng hành cùng họa sĩ trong buổi triển lãm tranh, Nature Queen cũng đã dành tặng các nghệ sĩ, các bạn xem tranh bộ dầu gội, xả Nature Queen, cũng như giới thiệu và dành tặng bộ sản phẩm mới, đặc hiệu cho rụng tóc bao gồm viên uống ngăn rụng tóc Nature Queen, Oil bảo vệ chân tóc và Serum kích thích mọc tóc Nature Queen. Các sản phẩm của Nature Queen được tạo thành từ những nguyên liệu tự nhiên và giàu hương sắc Việt nên rất phù hợp với những nhân tố trong tranh của họa sĩ Thành và thậm chí có những bức trong khuôn khổ triển lãm này, họa sĩ đã lấy cảm hứng sáng tác từ Nature Queen.

Image may contain: 1 person, smiling, standing and indoor

Á hậu quý bà Thu Hương là một khách hàng quen thuộc của Nature Queen

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and indoor

Ths. Dương Thị Hằng – Phó Giám đốc Bảo tàng phụ nữ nhận món quà kỉ niệm từ Nature Queen

Nature Queen là sản phẩm chiến lược của Công ty cổ phần Sao Thái Dương và Dự kiến vào cuối tháng 3 này, bộ sản phẩm đặc hiệu cho rụng tóc của Nature Queen sẽ được tung ra thị trường!

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay