Mekong Beauty Show – Nơi mỹ phẩm thiên nhiên lên ngôi

Mekong Beauty Show 2018 là triển lãm về Làm đẹp, Mỹ phẩm, Sản phẩm & Công nghệ Chăm sóc da móng, tóc và Spa tại Việt Nam được tổ chức vào ngày 14-16/2018 tại SECC, Tp.HCM. Mục tiêu triển lãm nhằm kết nối kinh doanh cho các đơn vị sản xuất & phân phối mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp, các nhà phân phối với các Brand owner và các chuỗi bán lẻ, các nhà phân phối với các spa & thẩm mỹ viện & cửa hàng chuyên về làm đẹp, các đơn vị gia công (OEM) với các đơn vị đóng gói & bao bì & nguyên vật liệu.

Khung cảnh náo nhiệt tại Mekong Beauty 2018

Các doanh nghiệp tham gia trưng bày gồm các doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Pháp, Nhật, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Đến dự triển lãm lần này có rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm organic (hay còn gọi là hữu cơ). Tại các nước phát triển, xu hướng sử dụng sản phẩm xanh, sản phẩm organic đang chi phối mạnh thị trường tiêu dùng. Bởi loại sản phẩm trên đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những người quan tâm tới sức khoẻ và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Sản phẩm nguồn gốc tự nhiên đang là một xu hướng mới

Khi nhịp sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn, người dân ở các nước phát triển càng tìm kiếm những phương cách để sống cân bằng, nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên. Lối sống organic: tiêu dùng sản phẩm hữu cơ thuần tự nhiên, sống cân bằng, tập luyện thể dục, yoga, thiền định… vì thế đang là xu hướng nổi bật được ưa chuộng tại châu Âu, Mỹ. Organic hướng con người đến những điều bình dị, thuận theo tự nhiên bằng những thói quen tích cực như 30 phút tập yoga hoặc thiền định cho một cơ thể dẻo dai và trí tuệ minh mẫn, hay đơn giản là chăm sóc gia đình bằng những sản phẩm hữu cơ, hoàn toàn không có tác động của hóa chất như sữa, dầu gội, dầu dưỡng và bảo vệ tóc, sữa tắm…

Khách hàng đến với triển lãm được trải nghiệm các sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên

Nature Queen cũng là một trong số các nhãn hàng may mắn được xuất hiện tại triển lãm với gian hàng mang đậm phong cách thiên nhiên. Nhiều khách hàng đi ngang qua gian trưng bày của Nature Queen đã bị thu hút bởi mùi hương hấp dẫn và bao bì bắt mắt. Nhưng không chỉ có vậy, Nature Queen còn nổi bật bởi chất lượng đã được kiểm chứng. Sản phẩm là sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận, mang mùi hương quyến rũ đặc trưng của sả chanh, hương nhu… tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Nature Queen không chỉ được đón nhận tích cực trong nước mà còn đem đến sự thích thú cho người tiêu dùng nước ngoài như Mĩ và châu Âu.

Gian hàng của Nature Queen tại Mekong Beauty

Sở dĩ việc xuất hiện trong Mekong Beauty Show là một điều vinh dự cho các nhãn hàng như vậy vì sự kiện này được phối hợp tổ chức bởi Công ty triển lãm Informa – Trực thuộc tập đoàn Informa UK với hơn 250 triển lãm thương mại hàng năm trên toàn thế giới phối hợp cùng Kintex – đơn vị sỡ hữu khu nhà triển lãm lớn nhất và mới nhất của Hàn Quốc. Mekong Beauty Show 2017 đã phối hợp cùng các đối tác chiến lược như Nielsen Việt Nam, MEDiCARE, Công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn SCC – Thương hiệu nước hoa Miss Saigon, Firmenich, Centdegres và nhiều đối tác khác. Triển lãm là một cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm sự hợp tác lâu dài và chất lượng.

Mua Dầu dưỡng mọc tóc Nature Queen

Mua Viên uống mọc tóc Nature Queen

Mua serum mọc tóc Nature Queen