Tặng tủ, kệ mỹ phẩm, biển hiệu cao cấp – khi trở thành đại lý của nhãn hàng Nature Queen

Tủ, kệ mỹ phẩm Nature Queen tại showroom mỹ phẩm cao cấp Menard Đà Nẵng

Tủ, kệ mỹ phẩm Nature Queen tại showroom mỹ phẩm cao cấp Menard Đà Nẵng

Bạn đang là chủ sở hữu một cơ sở làm đẹp như spa, salon, shop mỹ phẩm, cửa hàng nail. Và bạn đang tìm kiếm một mặt hàng mỹ phẩm thiên nhiên để kinh doanh tại cơ sở của mình.

Vậy bạn có muốn trở thành đối tác của Nature Queen – nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của công ty cổ phần Sao Thái Dương, bao gồm các sản phẩm chăm sóc tóc và da từ thảo dược,  đã xuất khẩu thành công sang thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu hơn 1 năm.

3 Ưu thế nổi bật của Nature Queen so với các sản phẩm khác trên thị trường là gì ?

Nature Queen bao gồm các sản phẩm chăm sóc tóc ( dầu gội xả, viên uống, serum xịt mọc tóc, dầu dưỡng tóc ), chăm sóc da ( sữa tắm, sữa dưỡng thể toàn thân ).

  • Nguồn gốc thành phần thảo dược lành tính, an toàn cho làn da và sức khỏe phù hợp với xu hướng lựa chọn mỹ phẩm ngày nay của chị em phụ nữ. Dùng được cho được các mẹ bầu, ngại các sản phẩm hóa chất nhiều mùi.
  • Nature Queen với trọn bộ sản phẩm gồm gội, xả, viên uống, serum xịt kích thích mọc tóc. Là giải pháp toàn diện nhất cho người bị rụng tóc, mang lại hiệu quả tối ưu và nhanh nhất. Khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi chỉ sau 1 – 1,5 tháng sử dụng
  • Dầu gội, xả Nature Queen mang lại cảm giác cực kì thư giãn cho khách hàng, y hệt như trải nghiệm tại spa.

Tủ kệ, mỹ phẩm của Nature Queen được thiết kế độc đáo, toát lên cảm giác thiên nhiên, nhưng vẫn sang trọng 

Tủ, kệ, dành cho đại lý được chuyên gia thiết kế đến từ Thụy Điển thiết kế riêng dựa trên không gian, bối cảnh hiện có của mặt bằng của đại lý.  Các thiết kế của Nature Queen sẽ mang âm hưởng của mỹ thuật Châu Âu pha lẫn nét truyền thống của Việt Nam, đem lại cảm giác thiên nhiên, gần gũi nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

Tủ, kệ mỹ phẩm Nature Queen tại showroom mỹ phẩm cao cấp Menard Đà Nẵng

Tủ, kệ mỹ phẩm Nature Queen tại showroom mỹ phẩm cao cấp Menard Đà Nẵng

Chia sẻ chị Lê Thị Thanh Thủy – nhà phân phối 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm tại Hải Dương.

Liên hệ : Ms Trang 035.919.2940 để được tư vấn thêm thông tin