Trải nghiệm tuyệt vời với Nature Queen của Kayley – blogger nổi tiếng từ Texas

Không chỉ được yêu thích bới giới nghệ sĩ showbiz Việt, khi đi ra thị trường nước ngoài, Nature Queen đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong giới Blogger nổi tiếng. Kayley – blogger ở Texas chuyên chia sẻ tip chăm sóc và làm đẹp, cùng lắng nghe chia sẻ của Kayley về Nature Queen các bạn nhé!
Từ sở thích cá nhân đến phát hiện dòng sản phẩm yêu thích

Tôi thực sự thích thử và xem xét các sản phẩm chăm sóc tóc bởi vì tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc và tặng độ dài cho lọn tóc của tôi. Tôi nhận thấy rằng mái tóc của tôi sẽ tốt hơn khi thay dầu gội đầu và dầu xả trước đây của tôi, vậy tại sao không thửvà xem tác dụng của tôi?

Nature Queen – Nữ hoàng thiên nhiên.
Sản phẩm chăm sóc tóc này với đặc trưng thương hiệu là thành phần tất cả là thảo dược tự nhiên. Tôi thường là một trong những người sử dụng chỉ cần chọn loài dầu gội có chai đẹp nhất có mùi tốt nhất, haha, nhưng gần đây tôi đã chú ý hơn vào các thành phần. Điều tôi thích về Nature Queen là có 9 loại thảo mộc trong sản phẩm của họ. Những loại thảo mộc này đã được sử dụng để chống lại các bệnh về tóc (tóc thưa, gàu, da khô / da nhờn …) trong văn hoá châu Á.

Bởi vì Nature Queen không có bất kỳ hóa chất nào có thể gây hại cho tóc của bạn, nó không giống như những sản phẩm khác bạn vẫn dùng trước đây.
Suy nghĩ ban đầu của tôi
Dầu gội có mùi thơm thực sự. Nó không có mùi nhân tạo hoặc hóa học. Cách tốt nhất tôi có thể mô tả nó là giống như mùi hỗn hợp các chiết xuất tinh dầu. Nếu bạn yêu thích mùi tinh dầu, bạn cũng sẽ thích mùi của Nature Queen! Tôi phải nói là mái tóc của tôi thực sự sạch sẽ sau khi tôi sử dụng Nature Queen! Tôi thực sự cảm thấy như nó đã giải độc cho mái tóc của tôi và loại bỏ dầu bết.

Tôi nghĩ bạn càng sử dụng nhiều, mùi hương của tóc bạn càng mạnh, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm này lâu dài.
Cảm nhận sau một Tuần sử dụng
Tôi bắt đầu thấy một số kết quả sau một tuần sử dụng. Một tuần đã trôi qua, tỷ lệ dầu / khô đạt được như những gì mà Nature Queen đã nói. Tôi cảm thấy tóc thực sự khỏe mạnh và sáng bóng.

Điều lớn nhất mà tôi nhận thấy là lượng dầu trong tóc của tôi. Tôi đã nói với các bạn trước đây rằng tôi thường phải gội đầu mỗi ngày bởi vì tóc dầu. Vài tuần sau khi sử dụng Nature Queen, tôi thực sự đã bỏ qua được một gội đầu, và tóc không dầu như trước đây! Oh, điều này làm cho tôi rất hạnh phúc vì gội đầu mỗi ngày là quá gây phiền nhiễu.
Nhìn chung
Tôi rất thích sản phẩm này. Điều quan trọng nhất là tôi không phải gội đầu mỗi ngày! WOOHOO!
NẾU bạn đang tìm cách để thoát khỏi gàu, ngứa, giảm dầu, tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời để các bạn thử !!!

Mua Nature Queen chăm sóc tóc ngay 

Mua Nature Queen chăm sóc da ngay